Đồng Hồ Nam quay số màu xanh dương - ABJ7006-56L

SKU: (Đang cập nhật...)
Đánh giá
9.060.000₫ Giá thị trường: 14.060.000₫ Tiết kiệm: 5.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0837790001 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

-Blue Angels ưu tú là đội bay trình diễn của Hải quân được biết đến với khả năng thể hiện sự duyên dáng và độ chính xác của phẫu thuật trong suốt chuyến bay. Chính sự chính xác và đẳng cấp đó đã được thể hiện trong chiếc đồng hồ Citizen Promaster Nighthawk. Chủ đề Hải quân mang trong suốt chiếc đồng hồ thanh lịch này với vỏ thép không gỉ, mạ sắt xanh và các điểm nhấn màu vàng sáng trên mặt. Phù hiệu Blue Angels tô điểm cho hộp đựng đồng hồ trở lại.

-Biết thời gian một cách dễ dàng nhờ vào kiểu dáng chuyên nghiệp của tinh thể khoáng chống phản chiếu trên khuôn mặt, bàn tay và điểm đánh dấu phát sáng. Bạn cũng có khả năng tính giờ kép để chấm công trên các múi giờ. Vỏ đồng hồ có chiều ngang 42 mm, khiến nó có kích thước hoàn hảo cho cổ tay của một người đàn ông. Nó đủ lớn để thoải mái đặt mọi thứ trên khuôn mặt và vẫn có thể dễ dàng đọc. Tuy nhiên, nó không lớn đến mức trở nên khó chịu hoặc cồng kềnh trên cổ tay. Quy tắc trượt xoay của phi công và vòng quay bao quanh mặt đồng hồ. Thì ở vị trí 3 giờ là màn hình hiển thị ngày.

-Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không phải là tất cả về ngoại hình. Nó có khả năng chống nước và sẽ hoạt động chính xác trong phạm vi lên đến 200 mét. Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy Citizen Calibre Eco-Drive B877, một bộ máy hoạt động theo hướng sinh thái của Nhật Bản. Năng lượng mặt trời hoặc bất kỳ ánh sáng nào có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ này, vì vậy bạn biết nó sẽ cho bạn biết thời gian một cách đáng tin cậy mà không cần dựa vào pin truyền thống. Dây đeo 24 mm tiếp tục mang lại cảm giác chính xác và đáng tin cậy với kiểu vòng tay của nó. Được làm bằng thép không gỉ, đồng hồ này có khả năng gập an toàn qua móc cài bằng các nút nhấn. Mang lại sự chính xác và đẳng cấp trên cổ tay của bạn với Đồng hồ nam Citizen Promaster Nighthawk Blue Dial ABJ7006-56L

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: